Menu
ข่าวสาร

ยินดีต้อนรับ จอห์น เทอร์รี่ และ แอสตัน วิลล่า สู่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

เจ้าของฉายา สิงห์ผงาด แอสตัน วิลล่า เลื่อนชั้นสู่พรีเมียร์ลีก โดยพวกเขาออกแรงเยอะหน่อยต้องเล่นในรอบเพลย์ออฟ จนสามารถเอาชนะ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ 2-1 ของ แฟรงค์ แลมพาร์ด เลื่อนชั้นไปสู้ศึก...

อ่านเพิ่มเติม
ข่าวสาร

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการกับ BK8.com

การได้รับความร่วมมือกับ จอห์น เทอร์รี่ สนับสนุนความน่าเชื่อถือของ BK8.com ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความแน่วแน่ที่จะสร้างความมั่นคงของเว็บไซต์ให้กลายเป็นที่ต้...

อ่านเพิ่มเติม
อาชีพการงาน

จอห์น เทอร์รี่ ยังเล่นให้กับทีมเชลซีหรือไม่?

คำถามที่ว่า “จอห์น เทอร์รี่ (John Terry) ยังเล่นให้กับทีมเชลซีหรือเปล่า” นั้นเป็นที่พูดถึงกันจนกระทั่งตอนจบฤดูกาลปี 2017 ซึ่งหลังจากที่เป็นนักฟุตบอลมืออาชีพให้กับสโมสรเชลซีมานานถึง 19 ปี จอห์น เทอร์รี่ ก็ได้ประกาศอำลาทีมเชลซีและย้ายไปเล่นให้อีกทีมในฤดูกาลสุดท้าย...

อ่านเพิ่มเติม
อาชีพการงาน

จอห์น เทอร์รี่ เล่นให้กับเชลซีนานเท่าไหร่?

เรียกว่า จอห์น เทอร์รี่ ใช้เวลาแทบจะทั้งหมดในอาชีพนักฟุตบอลของเขาเล่นให้กับสโมสรฟุตบอลเชลซี แล้วเขายังมีผลงานโดดเด่นตลอดเวลาที่เล่นให้กับทีมเชลซี...

อ่านเพิ่มเติม
อาชีพการงาน

จอห์น เทอร์รี่ ยิงทำแต้มให้กับทีมเชลซีทั้งหมดกี่ประตู

จอห์น เทอร์รี่ ทำแต้มด้วยการยิงประตูทั้งหมด 67 ครั้งให้กับสโมสรฟุตบอลเชลซี ถือเป็นการทำงานคะแนนสูงสุดในประวัติศาสตร์ของทีมเชลซี เทอร์รี่ ได้ร่วมเล่นให้กับทีมชาติอังกฤษมากถึง 78 ครั้ง...

อ่านเพิ่มเติม
Bio ส่วนบุคคล

อายุจอห์น เทอร์รี่: เขาดูแลตัวเองอย่างไร

การเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกนั้นไม่ง่ายเลย หากคุณลองคิดว่าตัวเองเป็นจอห์น เทอร์รี่ ก็อาจจะรู้ว่ามันยากที่จะมีชีวิตแบบเขา แล้วถ้าดูที่อายุของเขา จะเห็นว่าเขาดูเด็กกว่าอายุจริงมาก ๆ ซึ่งถ้าจะพูดจริง ๆ อายุของเขาก็ต่างจากรูปลักษณ์ภายนอกที่เราเห็นอยู่...

อ่านเพิ่มเติม
อาชีพการงาน

บทบาทในทีม Aston Villa ของจอห์น เทอร์รี่ จุดเริ่มต้นใหม่ของเส้นทางอาชีพนักฟุตบอลระดับตำนาน

อาจมีหลายคนที่ไม่รู้ว่าจอห์น เทอร์รี่ คือหนึ่งในนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก โดยเขาเคยเป็นกัปตันทีมเชลซี ทีมชาติอังกฤษ ...

อ่านเพิ่มเติม
อาชีพการงาน

การเปิดตัวจอห์น เทอร์รี่ ของเชลซี

ทีมเชลซีประกาศเปิดตัวจอห์น เทอร์รี่ครั้งแรกเมื่อ 28 ตุลาคม ปี 1998 หลังจากที่เขาได้ออกจากทีมเล็กของสโมสร ซึ่งในขณะนั้นเป็นช่วงศตวรรษที่ 20 ที่จอห์น เทอร์รี่ เล่นให้กับสโมสรทีมฟุตบอลเชลซีเป็นครั้งแรก...

อ่านเพิ่มเติม
อาชีพการงาน

จอห์น เทอร์รี่กับการยิงประตูให้กับทีมเชลซี

“การยิงประตูให้กับทีมเชลซีของจอห์น เทอร์รี่” อาจเป็นเรื่องที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในบรรดาแฟนบอลเชลซีทั่วโลก ซึ่งนี้ก็เกิดจากตำแหน่งการเล่นในฐานะกองกลางหลังของจอห์น เทอร์รี่ โดยเป็นตำแหน่งที่ทำคะแนนได้ค่อนข้างยาก...

อ่านเพิ่มเติม
อาชีพการงาน

หมายเลขของจอห์น เทอร์รี่ในทีมเชลซี

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา หมายเลข 26 ประจำตัวผู้เล่นทีมเชลซีของจอห์น เทอร์รี่ได้กลายเป็นตัวเลขที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก โดยเทอร์รี่ใส่เสื้อหมายเลขนี้หมายเลขเดียวตลอดการเล่นฟุตบอลอาชีพตั้งแต่สมัยเล่นให้เชลซีจนย้ายไปสโมสรแอสตัน...

อ่านเพิ่มเติม
อาชีพการงาน

จอห์น เทอร์รี่กับตำแหน่งผู้รักษาประตูที่พิสูจน์ถึงความสามารถรอบด้านของเขา

บางครั้งฟุตบอลเป็นกีฬาที่คาดเดายาก และเมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น ก็มีนักฟุตบอลบางคนที่จะไม่ทำให้ทีมผิดหวัง ...

อ่านเพิ่มเติม
อาชีพการงาน

ผู้รักษาประตูจอห์น เทอร์รี่ กับวันที่เขาแก้ไขสถานการณ์ให้ดีขึ้น

จอห์น เทอร์รี่ อยู่ในวงการฟุตบอลอาชีพมานาน เมื่อเขาตัดสินใจอำลาวงการในช่วงต้นปี 2018 จึงเป็นข่าวที่ยากจะทำใจ แต่นั่นก็ยังไม่ใช่จุดสิ้นสุดของสายอาชีพเขา...

อ่านเพิ่มเติม